Cửa Eurowindow Việt Nam

Cửa Nhôm TechNal

Cửa Nhôm TechNal

Sự hợp tác giữa Eurowindow và Technal thuộc Tập đoàn Hydro Building System (CH Pháp) được đánh dấu mốc kể từ năm 2008 với việc Eurowindow chính thức đưa sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn vào Việt Nam. Sản phẩm hệ vách nhôm kính lớn được ứng dụng vào các công trình cao tầng, có kiến trúc dạng hi-tech, cần không gian rộng và tầm nhìn lớn như toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cao ốc… vì vật liệu nhôm có tải trọng nhẹ, chịu lực tốt, đạt tiêu chuẩn về độ cứng và có tính thẩm mỹ cao.

Từ năm 2012, Eurowindow tiếp tục phối hợp với Tập đoàn Hydro Building System để phát triển hệ profile nhôm Technal dành cho các công trình nhà riêng và dự án (có cửa, vách độc lập giữa các tầng và kích thước không quá lớn) tại Việt Nam với các sản phẩm chính là: cửa đi hai cánh mở quay ra ngoài, cửa đi hai cánh mở quay vào trong, cửa đi ban công một cánh mở quay vào trong, cửa sổ mở quay vào trong, cửa sổ mở quay lật, cửa xếp trượt ba cánh. Profile nhôm Technal được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng thanh mảnh, độ dày đa dạng, khả năng chịu lực cao cùng nhiều khoang rỗng giúp tăng cao khả năng cách âm, cách nhiệt và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đặc biệt quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Eurowindow sẽ đáp ứng yêu cầu về chất lượng và tiến độ của mọi công trình.

Đặc điểm:

- Khung cánh nhỏ gọn, đường nét mềm mại, trọng lượng nhẹ

- Chủng lại kết cấu đa dạng, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế

- Chi tiết liên kết hệ thống khung đảm bảo vững chắc, tính mỹ thuật cao và khả năng lắp ghép nhanh, toàn toàn không để lộ vít

- Hệ thống phụ kiện đi kèm đồng bộ, chất lượng cao

- Hệ gioăng EPDM được nhập khẩu từ châu Âu, có khả năng chống lão hóa, chống thấm, cách âm và cách nhiệt cao

- Thanh profile nhôm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại từ hợp kim nhôm 6060T6 để tăng độ cứng so với nhôm thông thường và đạt các thông số kỹ thuật cơ bản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vật liệu cấu thành:

- Thanh profile nhôm định hình (khuôn cửa, khung cánh)

- Kính (kính đơn, hộp kính được bơm khí trơ giúp tăng khả năng các âm, cách nhiệt)

- Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít cao

- Hệ phụ kiện kim khí bao gồm: chốt đa điểm, khóa chuyên dụng, tay nắm được nhập khẩu từ châu Âu

Chọn Cửa Nhôm TechNal, bạn không chỉ lựa chọn một sản phẩm chất lượng mà còn là sự đầu tư cho không gian sống hiện đại và tiện nghi. Hãy để Cửa Nhôm TechNal mở ra cánh cửa đến một không gian mới, tươi mới và đẳng cấp.


Contact Me on Zalo