Cửa Eurowindow Việt Nam

Giá Cửa Eurowindow Chính Hãng Mới Nhất

Giá Cửa Eurowindow Chính Hãng Mới Nhất
Eurowindow là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về các sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam. Dưới đây sẽ là các thông tin về sản phẩm, báo giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow, và những chú ý về sản phẩm này. Những thông tin này sẽ giúp quý khách mua hàng được chính hãng, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra cũng giúp quý khách có thêm những lựa chọn khác.
Giới thiệu Eurowindow
Eurowindow là thương hiệu cửa thuộc Công Ty Cổ Phần Eurowindow. Là công ty cung cấp hàng đầu về các sản phẩm cửa, nội thất và nhiều sản phẩm khác cho các dự án, và các công trình dân dụng tại Việt Nam.
Hiện Eurowindow có 5 nhà máy và được trang bị máy móc sản xuất hiện đại chuyên dùng để sản xuất các sản phẩm cửa nhựa upvc, cửa nhôm kính cao cấp, cửa gỗ, cửa cuốn Eurowindow, sàn gỗ và sản xuất kính… Ngoài ra, các hệ thống showroom, cửa hàng đều có ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.
Các sản phẩm của Eurowindow
Nói đến Eurowindow quý khách sẽ nghĩ ngay đến cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên, ngoài sản phẩm cửa nhựa uPVC này ra Eurowindow còn rất nhiều loại cửa khác. Sau đây là các thông tin về sản phẩm này.
Cửa nhựa lõi thép Eurowindow
Eurowindow gồm có 2 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Đó chính là hệ Aisawindow hay còn gọi là hệ châu Á và Eurowindow hay còn gọi là hệ châu Âu.
Hệ Asiawindow là hệ cửa nhựa lõi thép Eurowindow có mức giá thấp. Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra sản phẩm này như thanh nhựa, phụ kiện, cũng do Eurowindow sản xuất.
Hệ Eurowindow là hệ cửa nhựa uPVC cao cấp của Eurowindow. Hệ này được sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ Đức. Gồm có thanh nhựa hãng Kommerling và phụ kiện các hãng Roto.
Cửa nhôm kính Eurowindow
Cũng như cửa nhựa Eurowindow thì nhôm cũng có vài dòng sản phẩm như sau:
Cửa nhôm Eurowindow là dòng sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu do Eurowindow sản xuất. Dòng sản phẩm này là dòng sản phẩm độc quyền của Eurowindow.
Cửa nhôm Technal Pháp đây là dòng cửa nhôm Eurowindow cao cấp. Dòng sản phẩm này được sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu. Dòng sản phẩm này có giá thành khá cao, thường sử dụng cho các căn hộ và biệt thự cao cấp.
Cửa nhôm gỗ: Là dòng sản phẩm bên trong bằng gỗ và bên ngoài là nhôm. Còn được gọi với cái tên khác là cửa nhôm ốp gỗ. Dòng sản phẩm này cũng có giá thành khá cao, thường sử dụng cho biệt thự cao cấp.
Cửa gỗ Eurowindow
Ngoài những cửa cho vòng ngoài ra thì Eurowindow còn có các sản phẩm dành cho cửa phòng. Đó chính là các sản phẩm cửa gỗ Eurowindow, cũng tương tự 2 dòng sản phẩm ở trên, thì cửa gỗ cũng khá đa dạng.
Cửa gỗ kỹ thuật: Đây là dòng sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp, HDF, MDF, hay những sản phẩm gỗ thanh ghép lại. Dòng sản phẩm này thường sử dụng cho cửa phòng, hoặc cửa nhà vệ sinh.
Cửa gỗ tự nhiên: Hiện Eurowindow sử dụng rất nhiều loại gỗ tự nhiên để làm loại cửa này. Cũng như cửa gỗ kỹ thuật thì sản phẩm này thường sử dụng cho cửa phòng, cửa chính…
Đó là các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Eurowindow, cửa nhôm, cửa gỗ. Ngoài các sản phẩm này ra thì Eurowindow còn những sản phẩm cửa chống cháy, cửa cuốn và cửa kính và các sản phẩm nội thất khác.
Những chú ý khi làm cửa nhựa lõi thép Eurowindow
Hiện nay, sự nhầm lẫn giữa thương hiệu và loại cửa này hay xảy ra do khách hàng đã quá quen thuộc với cái tên cửa Eurowindow. Nhiều đơn vị làm ăn không uy tín đã lợi dụng điều này để đánh lừa khách hàng.
Dẫn đến sử dụng không đúng sản phẩm của Eurowindow mà thay vào đó là những sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng tới uy tín cũng như chất lượng của Eurowindow. Chính vì thế quý khách có nhu cầu làm cửa Eurowindow cần lưu ý như sau:
Trên báo giá của Eurowindow luôn luôn có để thông tin về công ty cổ phần Eurowindow và địa chỉ chính Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building, Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
Khi quý khách làm cửa Eurowindow sẽ được ký hợp đồng có thông tin công ty đầy đủ của Eurowindow.
Các sản phẩm của Eurowindow đều có tem nhãn đầy đủ của Eurowindow.
Tất cả các sản phẩm đều do Eurowindow sản xuất và thi công. Chính vì thế tại công trình các nhân viên đều có đồng phục của công ty.
Tất các các thông tin khách hàng và báo giá sẽ nằm trong một hệ thống, đã được đăng ký bởi các nhân viên, showroom. Chính vì thế giá cửa Eurowindow chỉ áp dụng trên một đơn giá.
Đó là những chú ý khi quý khách làm cửa Eurowindow. Bởi vì hiện nay rất nhiều công ty, đơn vị làm ăn không uy tín sử dụng thương hiệu Eurowindow để đánh lừa khách hàng. Nhằm mục đích bán sản phẩm kém chất lượng với giá cao hơn.
Những ưu đãi khi đặt cửa Eurowindow
Quý khách sẽ được đảm bảo mua cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng 100%.
Quý khách sẽ được ưu đãi đặc biệt về giá cửa Eurowindow. Đặc biệt luôn có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.
Quý khách sẽ mua được cửa nhựa lõi thép Eurowindow hay những cửa khác trên toàn quốc. Quý khách sẽ được nhân viên từ vấn của Eurowindow đến tận công trình cần làm để tư vấn. Nhất là những tỉnh thành không có văn phòng hay showroom của Eurowindow.
Ngoài trách nhiệm bảo hành và hậu mãi của Eurowindow, thì quý khách sẽ được ưu tiên và chú ý hơn về khâu bảo hành.
Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng mới nhất 2020 bao gồm,cửa nhựa uPVC Eurowindow,cửa nhôm Eurowindow, cửa nhôm Roto i cửa nhôm Schuco nhập khẩu CHLB Đức, cửa nhôm Technal nhập khẩu Pháp, cửa nhôm cầu cách nhiệt, vách kính khổ lớn hệ Stick, vách nhôm kính khổ lớn hệ Unitize,cửa nhôm ốp gỗ,cửa gỗ …
Tại sao nên dùng cửa nhựa, cửa nhôm Eurowindow?
Tất cả những mẫu cửa eurowindow đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Đội ngũ nhân viên trước khi tham gia sản xuất, lắp đặt đều được đào tạo các quy trình chất lượng, an toàn và đúng kỹ thuật.
Anh chị sẽ không phải lo lắng về hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo an toàn như những sản phẩm trên thị trường.
Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm theo định kỳ.
Lưu ý khi làm cửa nhựa lõi thép cửa nhôm Eurowindow
Anh chị lưu ý, hiện có một số đơn vị làm cửa nhựa lõi thép, lợi dụng thương hiệu Eurowindow bên em nhằm đánh lừa khách hàng. Nếu anh chị mua ở đấy thì sẽ không được bảo hành chính hãng của công ty. Ngoài ra, hàng cũng sẽ không đảm bảo chất lượng như bên em.
Chưa kể đến anh chị sẽ phải mua với giá không đúng với chất lượng anh chị nhận được. Chính vì thế nếu anh chị làm cửa nhôm kính, hay là cửa nhôm cao cấp eurowindow cần lưu ý điều này.
Anh chị sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty Eurowindow.
Báo giá cửa nhôm hay cửa nhựa uPVC của Eurowindow luôn có thông tin “Công ty Cổ phần Eurowindow”.
Khi đặt hàng anh chị sẽ được ký kết hợp đồng có thông tin công ty và có dấu xác nhận của công ty.
Trên sản phẩm cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép Eurowindow luôn có các tem nhãn mang thương hiệu Eurowindow.
Đó là những gì cần lưu ý khi làm cửa Eurowindow, để tránh việc mua hàng không đảm bảo, không đúng hãng với giá cáo hơn giá trị thật.
Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng như thế nào?
Để tránh các trường hợp ở bên trên xảy ra, thì mình cũng xin chia sẽ đến các bạn một số những kinh nghiệm. Cái này sẽ giúp các bạn dễ dàng phân biệt, và mua hàng đúng hãng.
Đâu là cửa Eurowindow chính hãng thi cái này cũng không có gì khó cả. Một số dòng sản phẩm của Eurowindow trên vật liệu làm cửa có luôn chữ Eurowindow nên nhìn vào các bạn có thể biết ngay.
Còn một số dòng không phải do Eurowindow sản xuất thì dựa trên nhãn hiệu của vật liệu sản xuất. Ví dụ thanh kommerling cái này là hàng độc quyền của Eurowindow thì bạn chỉ nhìn trên thanh nhựa sẽ có in thương hiệu lên đó.


Contact Me on Zalo