Chào mừng bạn đến với trang website của Eurowindow Miền Nam, nơi cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm cửa Eurowindow chất lượng. Với một loạt các lựa chọn từ cửa nhựa PVC đến cửa nhôm cao cấp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp vật liệu xây dựng hiệu quả và đa dạng. Khám phá ngay để tìm hiểu thêm về các tính năng, ưu điểm và phong cách thiết kế của cửa Eurowindow. Đặt hàng ngay hôm nay để biến ước mơ về một ngôi nhà hoàn hảo thành hiện thực với Eurowindow.

Cửa Eurowindow Việt Nam

EUROWINDOW ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHỐI NGÀNH KINH TẾ - HUTECH CAREER DAY 2023


EUROWINDOW ĐỒNG HÀNH TUYỂN DỤNG

Vào ngày 25/02 vừa qua, Eurowindow đã tham gia Ngày hội việc làm Khối ngành Kinh tế - HUTECH Career Day 2023 được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ hơn 60 doanh nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, giới thiệu sản phẩm và hơn 2.000 sinh viên tham dự.

Nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu đến các bạn sinh viên – nguồn lực tiềm năng của Eurowindow trong tương lai, đồng hành tại sự kiện, gian hàng Eurowindow đã thu hút gần 500 lượt sinh viên, cựu sinh viên đến tư vấn và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. 

EUROWINDOW ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHỐI NGÀNH KINH TẾ - HUTECH CAREER DAY 2023

Tại ngày hội, Eurowindow đã thu về hơn 75 hồ sơ tiềm năng từ công tác thu hút và tuyển dụng trực tiếp. Mời các anh chị cùng nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện vừa qua!
:

Contact Me on Zalo