Chào mừng bạn đến với trang website của Eurowindow Miền Nam, nơi cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm cửa Eurowindow chất lượng. Với một loạt các lựa chọn từ cửa nhựa PVC đến cửa nhôm cao cấp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp vật liệu xây dựng hiệu quả và đa dạng. Khám phá ngay để tìm hiểu thêm về các tính năng, ưu điểm và phong cách thiết kế của cửa Eurowindow. Đặt hàng ngay hôm nay để biến ước mơ về một ngôi nhà hoàn hảo thành hiện thực với Eurowindow.

Cửa Eurowindow Việt Nam

Vách kính cong Eurowindow

 
vách kính Eurowindow

Vách kính cong cường lực – Điểm nhấn phá cách, sáng tạo trong các công trình
 Kính cong cường lực được tạo ra trong quá trình tôi nhiệt và uốn biến dạng theo đường cong định sẵn nhưng vẫn mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của kính cường lực như: độ bền cao, chịu nhiệt tốt, có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với kính thường cùng độ dày… ứng dụng trong các thiết kế điểm nhấn tại các khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, biệt thự...

vách kính Eurowindow

 Với uy tín thương hiệu 20 năm dẫn đầu trên thị trường, Eurowindow đang cung cấp các sản phẩm kính cường lực/ bán cường lực có lớp phủ cứng, phủ mềm, kính phản quang… kích thước tối đa lên đến 2800 x 6000 mm, độ dày từ 4 - 19mm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN 1863, ANSI Z97.1-2004, ECE R 43, EN 12150-1.

vách kính Eurowindow

 Tôn lên nét mềm mại, uyển chuyển, tinh tế trong thiết kế, kiến trúc kính cong ngoài giá trị nâng tầm thẩm mỹ còn giúp tận dụng tối đa luồng sáng tự nhiên xuyên qua và tạo hiệu ứng ánh sáng thú vị.

vách kính Eurowindow

:

Contact Me on Zalo