Chào mừng bạn đến với trang website của Eurowindow Miền Nam, nơi cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm cửa Eurowindow chất lượng. Với một loạt các lựa chọn từ cửa nhựa PVC đến cửa nhôm cao cấp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp vật liệu xây dựng hiệu quả và đa dạng. Khám phá ngay để tìm hiểu thêm về các tính năng, ưu điểm và phong cách thiết kế của cửa Eurowindow. Đặt hàng ngay hôm nay để biến ước mơ về một ngôi nhà hoàn hảo thành hiện thực với Eurowindow.

Cửa Eurowindow Việt Nam

Eurowindow Đồng Hành Cùng Ngày Hội Triển Lãm Và Tư Vấn Vật Liệu Hoàn Thiện


Eurowindow Đồng Hành Cùng Ngày Hội Triển Lãm Và Tư Vấn Vật Liệu Hoàn Thiện

Sáng ngày 11/06, Eurowindow tham dự “Ngày hội Triển lãm và Tư vấn Vật Liệu Hoàn Thiện” do THIET THACH Group tổ chức. Với 15 gian hàng đến từ các thương hiệu uy tín về vật liệu hoàn thiện, sự kiện đã chào đón hơn 130 khách tham dự, là những khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, các đối tác trong ngành xây dựng và sinh viên khoa kiến trúc – xây dựng những trường đại học trên địa bàn thành phố. 

Eurowindow Đồng Hành Cùng Ngày Hội Triển Lãm Và Tư Vấn Vật Liệu Hoàn Thiện

Là nhà tài trợ Kim Cương, gian hàng của Eurowindow nổi bật tại vị trí trung tâm của sự kiện và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đến với sự kiện lần này, Eurowindow giới thiệu những dòng sản phẩm với tính năng cách âm, cách nhiệt vượt trội như: cửa nhôm có cầu cách nhiệt, cửa nhôm EA55, cửa gỗ công nghiệp,… Tham quan gian hàng Eurowindow, khách hàng  được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và nhận về những thông tin hữu ích.


Cũng tại sự kiện, ông Vũ Thái Sơn – Phó Giám đốc Chi nhánh miền Nam Eurowindow đã chia sẻ về quá trình hình thành, phát triển và những giải pháp về công nghệ mà Eurowindow mang đến cho khách hàng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng công trình và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. 
:

Contact Me on Zalo