Chào mừng bạn đến với trang website của Eurowindow Miền Nam, nơi cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm cửa Eurowindow chất lượng. Với một loạt các lựa chọn từ cửa nhựa PVC đến cửa nhôm cao cấp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp vật liệu xây dựng hiệu quả và đa dạng. Khám phá ngay để tìm hiểu thêm về các tính năng, ưu điểm và phong cách thiết kế của cửa Eurowindow. Đặt hàng ngay hôm nay để biến ước mơ về một ngôi nhà hoàn hảo thành hiện thực với Eurowindow.

Cửa Eurowindow Việt Nam

Đặc Điểm Nổi Bật Của Cửa Gỗ Ghép Thanh Eurowindow


Cửa Gỗ Ghép Thanh Eurowindow

Ứng dụng trong hàng nghìn công trình biệt thự, chung cư, nhà phố, tòa nhà văn phòng… 
Đâu là lý do khiến cửa gỗ ghép thanh Eurowindow “ghi điểm”?
Ổn định, không cong vênh, co ngót: Vật liệu gỗ được xử lý công nghệ biến tính, tẩm sấy đạt độ ẩm 8 ÷ 12% trước khi đưa vào sản xuất; cấu thành từ gỗ tự nhiên, ghép đảo chiều ngẫu nhiên thông qua mộng răng lược, giúp triệt tiêu hiện tượng biến dạng, gia tăng độ bền.
Đóng mở êm, kín khít nhờ sử dụng hệ phụ kiện kim khí đồng bộ và giăng cao su chuyên dụng.
Thẩm mỹ đẹp: Ứng dụng công nghệ phun sơn tự động giúp bề mặt phẳng, đẹp, đều màu, vân gỗ rõ nét.
Thiết kế đa kiểu dáng, phù hợp nhiều phong cách kiến trúc công trình, từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại, hi – tech. 
Chi phí hợp lý: So với chi phí mua cửa gỗ tự nhiên thì giá thành cửa gỗ ghép thanh tối ưu và phù hợp với ngân sách đầu tư của nhiều công trình. Chưa kể, chính sách bảo trì vĩnh viễn, bảo hành dài hạn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa định kỳ.
 Cung cấp 3 loại vật liệu gỗ ghép thanh (gỗ keo ghép thanh, gỗ thông ghép thanh; gỗ cao su ghép thanh), sản phẩm đặc biệt phù hợp lắp đặt ở vị trí cửa đi chính (không tiếp xúc nước mưa), cửa thông phòng… 
:

Contact Me on Zalo