Cửa Eurowindow Việt Nam

Công Ty Martin Design & Succeds Build Campuchia Thăm Quan Và Ký Hợp Đồng Tại Nhà Máy 2 Eurowindow


Eurowindow Campuchia

 Ngày 25 và 26/1 vừa qua, Ông Martin Ma – Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Martin Design & Success Build vừa có chuyến đến tham quan và làm việc tại văn phòng Hồ Chí Minh và Nhà máy 2 của Eurowindow.

Eurowindow Campuchia

 Trong sự kiện Triển lãm Công nghiệp Xây dựng Quốc tế tại Campuchia tháng 12/2023, Eurowindow đã có cơ hội gặp gỡ và trình bày về sản phẩm, năng lực của công ty với đối tác Martin Design & Success Build - công ty thầu với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại Campuchia. Chuyến tham quan lần này là cột mốc nâng tầm mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa 2 công ty trong thời gian tới.

Eurowindow Campuchia

 Eurowindow đã có buổi giới thiệu các sản phẩm nổi bật, trình bày năng lực đến đối tác tại văn phòng chi nhánh. Đại diện Martin Design & Success Build đã đến tham quan nhà máy 2, quan sát trực tiếp dây chuyền sản xuất, đánh giá sản phẩm mẫu trong Khu trưng bày cửa thế hệ mới của Eurowindow. Ông Martin nhấn mạnh bản thân rất ấn tượng về nhà máy cũng như hài lòng về sản phẩm của Eurowindow.

Eurowindow Campuchia

 Trong buổi ký kết, Martin Design & Success Build và Eurowindow đã đưa ra những định hướng phát triển giữa hai bên, cùng hướng tới mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài. Cụ thể trong hợp đồng đầu tiên này, thời gian tới Eurowindow sẽ là đơn vị cung cấp hệ thống cửa gỗ cho dự án IBC Multi-Purpose Building tại Phnom Pênh của Martin Design & Success Build. 

Eurowindow Campuchia

 Sau buổi làm việc, ông Martin đánh giá cao năng lực của Eurowindow cả về kỹ thuật, công nghệ và đội ngũ nhân lực. Qua đó khẳng định Eurowindow có triển vọng phát triển vượt bậc hơn nữa tại thị trường Campuchia và trở thành một trong những đối tác chiến lược, lâu dài của Martin Design & Success Build tại Việt Nam.
Contact Me on Zalo