Chào mừng bạn đến với trang website của Eurowindow Miền Nam, nơi cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm cửa Eurowindow chất lượng. Với một loạt các lựa chọn từ cửa nhựa PVC đến cửa nhôm cao cấp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp vật liệu xây dựng hiệu quả và đa dạng. Khám phá ngay để tìm hiểu thêm về các tính năng, ưu điểm và phong cách thiết kế của cửa Eurowindow. Đặt hàng ngay hôm nay để biến ước mơ về một ngôi nhà hoàn hảo thành hiện thực với Eurowindow.

Cửa Eurowindow Việt Nam

Kính Điện Đổi Màu Đang Trở Thành Xu Hướng Tiêu Dùng


Kính Điện Đổi Màu Eurowindow

Vách kính ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Ngoài giá trị thẩm mỹ, lấy sáng, tạo hiệu ứng kết nối mở, việc sử dụng kính điện đổi màu thông minh thế hệ mới Eurowindow còn đem lại 5 lợi ích “đắt giá”, đang trở thành xu hướng tiêu dùng “hot” trên thị trường.
1. Tiện nghi: Dễ dàng chuyển đổi không gian mở sang riêng tư, kín đáo chỉ qua thao tác một nút bấm, không cần lắp rèm hay dán decal.
2. Thẩm mỹ tinh tế: Màu sắc kính đa dạng (xanh lá nhạt, xám khói, trắng...).
3. An toàn: Chịu lực tốt, có tác dụng cản tia UV, tia hồng ngoại, an toàn cho sức khỏe người dùng.
4. Độ bền cao: Số lần bật/tắt tối đa 8 triệu lần (lên tới 13,7 triệu lần trong điều kiện thí nghiệm tiêu chuẩn)
5. Đa công năng: Sản phẩm có thể dùng máy chiếu chuyên dụng tạo hình ảnh quảng cáo có độ phân giải cao lên trên bề mặt; sử dụng làm màn máy chiếu thay phông chiếu thông thường trong phòng họp, có thể làm vách 
 Cấu tạo sản phẩm: gồm hai lớp kính và lớp phim điện ở giữa.
 Nguyên lý hoạt động: Khi điện được bật, các phân tử tinh thể lỏng xếp thành hàng, cho phép ánh sáng đi qua và tấm film trở nên trong suốt. Khi tắt nguồn, các phân tử tinh thể lỏng được định hướng ngẫu nhiên làm tán xạ, cản trở ánh sáng đi qua và tấm film trở nên mờ đục.
:

Contact Me on Zalo