Chào mừng bạn đến với trang website của Eurowindow Miền Nam, nơi cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm cửa Eurowindow chất lượng. Với một loạt các lựa chọn từ cửa nhựa PVC đến cửa nhôm cao cấp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp vật liệu xây dựng hiệu quả và đa dạng. Khám phá ngay để tìm hiểu thêm về các tính năng, ưu điểm và phong cách thiết kế của cửa Eurowindow. Đặt hàng ngay hôm nay để biến ước mơ về một ngôi nhà hoàn hảo thành hiện thực với Eurowindow.

Cửa Eurowindow Việt Nam

Kinh doanh Eurowindow tham gia đào tạo sản phẩm Schueco


Eurowindow tham gia đào tạo tại Schueco

 Nhằm cập nhật kiến thức sản phẩm để tư vấn giải pháp hiệu quả tới khách hàng, vừa qua, đội ngũ NVKD khu vực HCM đã tham gia buổi đào tạo và trải nghiệm tại showroom của NCC Schueco. 

Eurowindow tham gia đào tạo tại Schueco

 Trong khuôn khổ buổi đào tạo, các chuyên gia đã chia sẻ, cung cấp thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, tính năng, ưu điểm, cách thức vận hành các dòng sản phẩm của thương hiệu Schueco như: cửa đi ADS50.NI & ADS 65 HD, cửa sổ AWS50.NI & AWS 65, cửa trượt ASS50.NI & ASS50, cửa trượt Panorama Design, cửa folding... Ngoài ra, các NVKD cũng được hướng dẫn cách tra cứu catalogue online.

Eurowindow tham gia đào tạo tại Schueco

 Chú trọng công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ NVKD chuyên nghiệp, am hiểu về kỹ thuật, sản phẩm chính là mục tiêu quan trọng mà Eurowindow hướng tới để nâng cao uy tín thương hiệu, gia tăng sự hài lòng của khách hàng.
:

Contact Me on Zalo