Cửa Eurowindow Việt Nam

Các Dòng Cửa Nhựa uPVC Eurowindow Thông Dụng

Các Dòng Cửa Nhựa uPVC Eurowindow Thông Dụng

Đối với cửa đi các dạng cửa cửa đi nhựa upvc 2 cánh mở quay ngoài, cửa đi nhựa upvc 2 và 4 cánh mở trượt, cửa đi mở quay vào trong, cửa đi nhựa upvc 4 cánh xếp trượt là những dòng cửa nhựa uPVC thường xuyên được khách hàng lựa chọn.

Dòng sản phẩm cửa nhựa từ uPVC của Eurowindow chủ yếu là cửa sổ, cửa đi, vách ngăn phù hợp với công trình như: khách sạn, biệt thự, chung cư - căn hộ. Cửa uPVC của Eurowindow được cấu tạo bởi thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, lắp lõi thép gia cường, hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D có tác dụng giúp đóng mở đa chiều, khóa chuyên dụng, kết hợp với hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít và hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp Có đặc tính nổi trội là không bị ôxy hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời. Những điều kiện này giúp cửa nhựa Eurowindow bao gồm cửa sổ nhựa uPVC, cửa đi, vách ngăn của Eurowindow có đặc tính cách âm, cách nhiệt cao, giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng. Sản phẩm cửa uPVC có độ bền áp lực gió, độ kín nước, độ bền góc hàn thanh profile, cách âm theo TCVN7451:2004 và 7452-2:2004. 

Các Dòng Cửa Nhựa uPVC Eurowindow Thông Dụng

Các ưu điểm nổi bật của cửa nhựa uPVC Eurowindow

1. Tính Cách Âm, Cách Nhiệt Cửa Sổ Nhựa Upvc, Cửa Đi, Vách Ngăn

Cửa nhựa uPVC của Eurowindow mang lại cho bạn cảm giác thực sự dễ chịu trong một không gian yên tĩnh và ấm áp

Cửa Eurowindow là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung cửa định hình, hộp kính, gioăng... được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất. Ví dụ: Căn phòng nằm sát trục đường giao thông, nơi có cường độ tiếng ồn bên ngoài lên đến 85 dB, song nhà cửa sổ uPVC có độ cách âm tốt nên cường độ tiếng ồn trong phòng chỉ còn khoảng 40 - 45 dB. 

Đi kèm với khả năng cách âm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, cửa nhựa Eurowindow bao gồm cửa sổ nhựa uPVC, cửa đi, vách ngăn còn có khả năng cách nhiệt gấp từ 2 - 4 lần so với các loại cửa thông thường, giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. 

Các Dòng Cửa Nhựa uPVC Eurowindow Thông Dụng

2. Hiệu Quả Kinh Tế Cao Khi Sử Dụng Cửa Nhựa Từ Upvc Của Eurowindow

Tiết kiệm điện năng, bền, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ 

Trong thiết kế xây dựng, ngân sách dành cho cửa gỗ chiếm phần không nhỏ trong tổng chi phí vật liệu. Với ngân sách này hoàn toàn có thể lựa chọn phương án cửa làm từ vật liệu uPVC cao cấp với những ưu điểm mà cửa gỗ cũng như cửa nhôm thông thường không thể sánh được: cách âm, cách nhiệt, không đòi hỏi tu bổ định kỳ, duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian hàng chục năm... Hơn thế nữa, cửa nhựa windows từ uPVC bao gồm cửa sổ nhựa upvc, cửa đi, vách ngăn giúp hạn chế sự truyền nhiệt, điều đó đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng để làm mát hoặc sưởi ấm căn phòng. Chỉ sau vài năm sử dụng, cửa uPVC sẽ khấu hao toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu. 

So với một số loại cửa thông thường, chi phí đầu tư ban đầu cho cửa uPVC cao hơn, song theo thời gian, hiệu quả kinh tế nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng mà cửa uPVC đem lại sẽ ngày càng được thể hiện rõ rệt hơn. 

Những ưu điểm riêng khác như tính tiện dụng của bộ phụ kiện kim khí, cánh cửa đóng khít và ổn định, cửa không cong vênh hoặc CO giãn, bề mặt khung cửa giữ màu sắc tươi... cũng là những luận cứ khách quan khẳng định tính kinh tế trước mắt cũng như lâu dài của việc lựa chọn cửa sổ nhựa uPVC từ thanh profile định hình uPVC.


Các Dòng Cửa Nhựa uPVC Eurowindow Thông Dụng

3. Cửa Nhựa Có Tính Ổn Định Cao, Không Cong Vênh, Co Ngót Ổn Định Vượt Trội So Với Các Loại Cửa Truyền Thống 

Khác với sản phẩm cửa gỗ thông thường hay bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, sản phẩm cửa nhựa từ uPVC của Eurowindow luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Cửa Nhựa Phù Hợp Với Các Điều Kiện Khí Hậu Việt Nam

Luôn bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm, mưa nhiều 

Đặc tính quý báu nổi bật của vật liệu uPVC là tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và khí hậu nhiệt đới (nóng, ẩm, mưa nhiều). 

Việc sử dụng các chất phụ gia (Additives) và chất ổn định (Stabilizers) trong công thức phối liệu đã tạo ra sự thích ứng của vật liệu trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao. 

Điều này đã được chứng minh bằng sự phát triển rất nhanh chóng của loại vật liệu uPVC tại các nước Châu Á như: Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan...


Các Dòng Cửa Nhựa uPVC Eurowindow Thông Dụng

4. Cửa Nhựa Có Tính An Toàn Cháy

Giảm thiểu tối đa sự lan truyền ngọn lửa khi gặp biến cố hỏa hoạn, cháy nổ 

Kiến trúc và phân bố nhà không theo quy hoạch thống nhất là đặc thù của đô thị Việt Nam. Thực tế đó đã gây nên tình trạng bất lợi đối với công tác phòng cháy và chữa cháy. Do vậy, vấn đề lựa chọn vật liệu xây dựng chống cháy là yêu cầu và cũng là mục tiêu cần phải đạt được. Góp phần vào việc thực hiện mục tiêu đó, cửa nhựa từ uPVC của Eurowindow bao gồm cửa sổ nhựa upvc, cửa đi, vách ngăn được sản xuất bằng vật liệu polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao. 

Với nhiệt độ gần 100°C của đèn khò, thanh uPVC chỉ biến dạng mà không bén cháy, loại bỏ hẳn quá trình ngọn lửa phát tán qua cửa.


Các Dòng Cửa Nhựa uPVC Eurowindow Thông Dụng

Các Dòng Cửa Sổ Nhựa Upvc Của Eurowindow

Đối với cửa sổ, những dòng cửa sổ nhựa uPVC Eurowindow được khách hàng tin tưởng lụa chọn gồm: cửa sổ nhựa mở trượt, cửa sổ nhựa upvc 2 cánh mở trượt, cửa sổ nhựa upvc 3 cánh mở trượt, cửa sổ, nhựa upvc 4 cánh mở trượt, cửa sổ nhựa upvc mở quay, cửa sổ nhựa upvc 1 cánh mở quay ngoài, cửa sổ nhựa upvc 2 cánh mở quay ngoài, cửa sổ nhựa upvc 1 cánh mở quay trong, cửa sổ nhựa upvc 2 cánh mở quay ngoài.

Cửa sổ nhựa uPVC hay cửa sổ nhựa lõi thép là loại cửa nhân tạo. Có cấu tạo từ thanh nhựa profile, bên trong được thiết kế thêm các thanh lõi thép mạ kẽm giúp gia tăng khả năng chịu lực cho cửa. Cùng với đó là sự kết hợp của hộp kính cùng các phụ kiện kim khí khác nhằm làm tăng tuổi thọ, chống lão hóa cũng như kéo dài độ bền màu của nhựa.


Các Dòng Cửa Nhựa uPVC Eurowindow Thông Dụng

Ưu Điểm Cửa Cửa Sổ Nhựa Upvc

Cửa sổ nhựa uPVC là dòng cửa thế hệ mới, có thể ứng dụng với đa dạng các phong cách, không gian thiết kế khác nhau. Cửa sổ nhựa mở trượt nói riêng và cửa sổ nhựa uPVC nói chung sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

Cách Âm Vượt Trội

Đây chắc hẳn là một điểm cộng lớn đối với các công trình, nhà ở nơi tập trung đông dân cư hoặc các thành phố lớn, khi ô nhiễm tiếng ồn là điều mà các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Với thiết kế hệ gioăng khép kín chặt cùng những khoang rỗng ở thanh profile, cửa sổ nhựa uPVC có khả năng cách âm vượt trội so với các loại cửa truyền thống.

Khả Năng Chịu Nhiệt, Chống Cháy

cửa sổ nhựa mở trượt và các loại cửa sổ nhựa uPVC mà Eurowindow cung cấp đều có khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, không bị biến dạng, cong vênh khi sử dụng dưới thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt. Do khung cửa được cấu tạo từ thanh nhựa profile nên dù khi nhiệt độ lên quá cao, thanh nhựa chỉ nóng chảy chứ không hề bắt cháy.

Chịu lực tốt

Tất cả các loại cửa sổ nhựa uPVC Eurowindow cung cấp từ cửa sổ nhựa mở trượt đến mở quay ngoài hay mở lật trong đều có khả năng chịu lực cực tốt. Do lớp cấu tạo bên trong là thép chống gỉ cùng hệ kim khí như chốt an toàn, bản lề 3D... . Chính vì vậy các gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn loại cửa này.

Độ Bền Cao

Thật vậy, cửa sổ nhựa uPVC Eurowindow được các chuyên gia đánh giá có tuổi thọ cao lên đến 40 năm, ít khi phải sửa chữa, bảo trì. Sở dĩ, loại cửa này có được độ bền và tuổi thọ cao như vậy là do lớp cấu tạo vô cùng đặc biệt so với các loại cửa khác như chất ổn định, chất phụ gia chống oxy hoá, chất chống tia UV, sáp ong... .


Các Dòng Cửa Nhựa uPVC Eurowindow Thông Dụng

Báo giá cửa sổ nhựa uPVC

Cửa sổ nhựa uPVC gồm nhiều loại khác nhau có mức giá dao động từ 1.800.000 đến 6.800.000 VNĐ. Cụ thể:

Cửa sổ nhựa mở trượt 2 cánh: 2.500.000 VNĐ đến 3.300.000 VNĐ

Cửa sở nhựa uPVC mở trượt 3 cánh: 2.500.000 VNĐ đến 4.200.000 VNĐ

Cửa sổ nhựa uPVC mở trượt 4 cánh: 2.500.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ

Cửa sổ nhựa uPVC 1 cánh mở quay ngoài: 2.800.000 VNĐ đến 5.400.000 VNĐ

Cửa sổ nhựa uPVC 2 cánh mở quay ngoài: 2.900.000 VNĐ đến 5.800.000 VNĐ

Cửa sổ nhựa uPVC 1 cánh mở quay trong: 3.800.000 VNĐ đến 5.400.000 VNĐ

Cửa sổ nhựa uPVC 2 cánh mở quay ngoài: 3.600.000 VNĐ đến 5.800.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng báo giá cửa nhựa Eurowindow của tất cả các loại cửa sổ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, cửa nhựa lõi thép eurowindow giá thực tế phụ thuộc vào các yếu tố đi kèm khác như: địa chỉ thi công, kích thước cửa cửa, giá phụ kiện và hệ cửa.

Quy Trình Lắp Đặt Cửa Sổ Nhựa Upvc

Bước 1: Khảo sát mặt bằng thi công, kích thước ô chờ trước khi lắp đặt. Chuyên viên kỹ thuật cửa Eurowindow sẽ tư vấn cho khách hàng về kích thước cửa sao cho phù hợp.

Bước 2: Vận chuyển cửa đến công trình. Quá trình vận chuyển sẽ được Eurowindow thực hiện và đảm bảo cửa nguyên vẹn đến tay khách hàng.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt cửa.

Yêu cầu kỹ thuật

Kiểm tra giữa cánh và khung đạt tiêu chuẩn chưa và có đều nhau không? Đường chéo giữa khung và cánh phải thẳng nhau.

Quy trình lắp đặt cửa nhựa lõi thép yêu cầu khung cửa phải vuông, thẳng đứng. Và các cạnh nằm ngang phải thẳng đứng.

Bơm keo các khe hở phải đều nhau và cân đối. Keo bọt phải đầy và đều.

Chính sách ưu đãi, bảo hành khi lắp đặt cửa nhựa uPVC


Các Dòng Cửa Nhựa uPVC Eurowindow Thông Dụng

Chi Tiết Và Tính Năng Các Bộ Phận Cấu Thành Cửa Sổ, Cửa Đi, Vách Ngăn Upvc

Thanh profile có cấu trúc dạng hộp với lõi thép gia cường làm tăng khả năng chịu lực và tính cách âm, cách nhiệt. 

Thanh profile định hình từ uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa. 

uPVC khác với các loại nhựa thông thường, uPVC là Polyvinyl Chloride cứng được biến tính bởi các thành phần: Acrylic Polymers tạo cho nhựa bền chắc, chịu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh profile có bề mặt bóng, đẹp. 

Eurowindow sử dụng các thanh profile định hình từ uPVC của hãng Koemmerling thuộc tập đoàn profile (CHLB Đức) với uy tín trên 100 năm hoạt động và là nhà sản xuất, cung cấp thanh profile hàng đầu thế giới. Hiện nay, Eurowindow là nhà cung cấp độc quyền profile Koemmerling tại Việt Nam. 

Hệ Phụ Kiện Kim Khí Của Cửa Nhựa Upvc Eurowindow

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D giúp cửa luôn kín, khít, đóng, mở đa chiều 

Eurowindow sử dụng phụ kiện kim khí của các hãng hàng đầu CHLB Đức và các loại phụ kiện kim khí do Eurowindow nghiên cứu, chế tạo. Hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng tạo cho các loại cửa nhựa từ uPVC của Eurowindow bao gồm cửa sổ nhựa upvc, cửa đi, vách ngăn không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao trong sử dụng, khắc phục được nhược điểm của các loại phụ kiện kim khí thông thường. Có nhiều bộ phụ kiện khác nhau sử dụng cho các kiểu mở như: Mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay - lật vào trong, mở trượt, mở song song. 

Bản lề 3D điều chỉnh được 3 chiều, cho phép cân chỉnh cửa trong quá trình sử dụng.

Bản lề được bắt trực tiếp vào lõi thép gia cường trong thanh profile bằng vít chuyên dụng.

Chính sách ưu đãi

Chính sách ưu đãi tại Eurowindow dành cho khách hàng được nêu cụ thể như sau:

Miễn phí vận chuyển: Đối với khu vực nội thành Hà Nội, Đà nẵng và Hồ Chí Minh Eurowindow sẽ miễn phí vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ cần lắp đặt. Ngoài ra, các tỉnh khác thì khách hàng mất chi phí nhỏ dựa theo quãng đường vận chuyển theo kilomet.

Tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Tại Eurowindow không chỉ riêng đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành nhiều năm. Mà mọi tư vấn viên, kỹ thuật viên thi công lắp đặt đề được đào tạo có tính chuyên môn hoá về đặc thù sản phẩm, vị trí thi công hướng đến khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp tránh chi phí phát sinh: Sản phẩm tại Eurowindow được xử lý và hỗ trợ kịp thời từ phía thông tin khách hàng nhằm xử lý các trường hợp một cách nhanh nhất để hạn chế tình trạng phát sinh sau lắp đặt (nếu có).

Chính Sách Bảo Hành

Chế độ bảo hành các loại cửa các loại cửa sổ nhựa uPVC (cửa sổ nhựa mở trượt, cửa sổ nhựa uPVC mở quay ngoài và lật trong) tại Eurowindow lên đến 15 - 20 năm. Cụ thể:

Sản phẩm hệ Eurowindow-Kommerling:

Profile: Bảo hành 10 năm.

Phụ kiện kim khí, gioăng (xuất xứ Châu Âu/ Châu Á): Bảo hành 05 năm.

Sản phẩm hệ Asian:

Profile: Bảo hành 05 năm. 

Phụ kiện kim khí, gioăng (xuất xứ Châu Âu/ Châu Á): Bảo hành 05 năm. 

 

 

Contact Me on Zalo