Cửa Eurowindow Việt Nam

Khuyến mãi ‘Cửa Đẹp Nhà Sang – Ngập Tràn Quà Tặng’

 

Khuyến mãi ‘Cửa Đẹp Nhà Sang – Ngập Tràn Quà Tặng’

Tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng, từ ngày 10/06 – 31/07/2024, Eurowindow triển khai Chương trình khuyến mãi “Cửa đẹp nhà sang – Ngập tràn quà tặng”. Điều đặc biệt ở chương trình này chính là việc mang tới cơ hội sở hữu các sản phẩm cửa cao cấp, nâng tầm chất lượng không gian sống cho hàng ngàn gia đình. Đặc biệt, 100% khách hàng được tặng quà.

Quà tặng hấp dẫn

Theo thể lệ, khách hàng ký hợp đồng/phụ lục hợp đồng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, từ 10/06 – 31/07/2024, với giá trị dưới 150 triệu được tặng bộ ấm trà cao cấp, từ 150 triệu trở lên được tặng kỳ nghỉ từ 4 – 7 ngày tại Radisson Blu Resort Cam Ranh tiêu chuẩn 5 sao quốc tế hoặc voucher mua hàng cửa gỗ Eurowindow. Đặc biệt, những khách hàng thanh toán 100% giá trị ngay sau khi ký hợp đồng/phụ lục hợp đồng sẽ được ưu đãi thêm 2% Giá trị hợp đồng.

Thể Lệ Chương Trình

Khuyến mãi ‘Cửa Đẹp Nhà Sang – Ngập Tràn Quà Tặng’

Sản phẩm Eurowindow tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2024

Tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2024, Eurowindow giới thiệu các giải pháp cửa thông minh thế hệ mới. Cửa sổ được điều khiển bằng giọng nói, cửa sổ điều khiển bằng giọng nói cho phép đóng mở sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, mang đến trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Sự cải tiến trong thiết kế cửa bản lề sàn, hệ thống cảm biến chuyển động, cửa trang bị cảm biến lực và tích hợp nhiều phương thức điều khiển khác nhau.

Cửa sổ trời thông minh

Cửa sổ trời (mái kính skylight) thế hệ mới vận hành thông minh với khả năng đáp ứng các tín hiệu từ cảm biến. Khi trời mưa, gió lớn cửa sổ tự động đóng lại để bảo vệ không gian bên trong. Đồng thời, khi có tín hiệu hỏa hoạn, cửa sổ tự động mở giúp thông thoáng và an toàn.

Thiết kế đa năng

Eurowindow còn giới thiệu thiết kế “2 trong 1”, cửa gấp trượt dọc tự động vừa đảm bảo chức năng vách kính, vừa có thể gấp trượt lên trên theo phương dọc để chuyển đổi thành mái che. Thiết kế này không chỉ tối ưu không gian mở mà còn tạo ra không gian thoáng đãng, tối ưu việc lấy ánh sáng tự nhiên và thông thoáng cho không gian sống.

Chương trình khuyến mãi "Cửa đẹp nhà sang – Ngập tràn quà tặng” của Eurowindow là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu nâng cấp cửa nhà trong thời gian tới. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu các sản phẩm cửa cao cấp cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Hãy đến Vietbuild Hồ Chí Minh 2024 để khám phá thêm về các giải pháp cửa thông minh thế hệ mới từ Eurowindow.

Contact Me on Zalo